0905.553.445

Báo giá thi công sân cầu lông giá rẻ ở Tiền Giang | Giá cạnh tranh nhất

Công ty 688 gửi đến quý khách tham khảo bảng báo giá thi công sân cầu lông giá rẻ ở Tiền Giang | Giá cạnh tranh nhất khu vực. Chúng tôi luôn được nhiều khách hàng đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ thi công sân cầu lông giá rẻ tận xưởng. Cùng công ty 688 tham khảo các dự toán chi phí khi thi công sân cầu lông dưới đây.

Cách tính giá thi công sân cầu lông giá rẻ tại Tiền Giang

Bước 1: Xác định diện tích của sân cầu lông

Bước 2: Lựa chọn chất liệu và thiết kế mặt sân phù hợp với yêu cầu và xác định giá thành cho mỗi loại chất liệu. Việc này có thể được thực hiện thông qua việc tìm hiểu thông tin từ các nhà cung cấp vật liệu. Hoặc các công trình tương tự đã thực hiện.

Bước 3: Xác định giá thành vật liệu khác như xi măng, thép, tôn… nếu có. Đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thi công sân cầu lông giá rẻ ở Tiền Giang | Giá cạnh tranh nhất

Bước 4: Tính toán chi phí nhân công. Bao gồm tiền công cho các công nhân, kỹ thuật viên và giám sát viên.

Bước 5: Tính toán chi phí thiết bị và máy móc. Bao gồm tiền thuê và tiền vận chuyển.

Bước 6: Thêm vào chi phí dự phòng và chi phí quản lý dự án.

Bước 7: Tổng hợp các chi phí từ bước 2 đến bước 6 để tính tổng chi phí thi công sân cầu lông.

Báo giá thi công sân cầu lông giá rẻ ở Tiền Giang | Giá cạnh tranh nhất

Công ty 688 là đơn vị tự tin có bảng báo giá thi công sân cầu lông ở Tiền Giang | Giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Bảng giá thi công của chúng tôi sẽ phụ thuộc vào hai yếu tố như:

  • Diện tích của sân: Kích thước của sân càng lớn thì chi phí thiết kế và xây dựng càng cao.
  • Chất liệu và thiết kế mặt sân: Giá thành thi công sẽ phụ thuộc vào chất liệu và thiết kế mặt sân mà khách hàng lựa chọn.

Vậy nên để có báo giá chính xác và phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ số hotline 0905.553.445

Công ty 688 – Chuyên thi công sân cầu lông giá rẻ số 1 Tiền Giang

Hơn 10 năm kinh nghiệm thi công trong ngành thi công các loại sân thể thao. Công ty 688 luôn là đơn vị thi công sân cầu lông giá rẻ ở Tiền Giang | Giá cạnh tranh nhất cho nhiều công trình lớn nhỏ. Và tạo được thương thiệu riêng trong lòng hàng nghìn Khách Hàng trên Toàn Quốc.

Công ty 688 đáp ứng đủ các tiêu chí chất lượng để phục vụ các thượng đế của mình, chúng tôi cam kết:

Đúng tiến độ:

Để đảm bảo đúng tiến độ cho khách hàng, chúng tôi luôn lập kế hoạch tiến độ dự án. Theo dõi tiến độ thực hiện, so sánh với tiến độ thực tế, tiến hành điều chỉnh các công việc. Để đảm bảo hoàn thành dự án đúng theo kế hoạch.

Chi phí hợp lý:

Chúng tôi cam kết thi công sân cầu lông chất lượng tốt nhất và báo giá thi công sân cầu lông giá rẻ ở Tiền Giang | Giá cạnh tranh nhất cho gia chủ. Chất lượng của nguyên vật liệu, phụ kiện và quy trình sản xuất đều được kiểm định. Và giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001.

Thiết kế sáng tạo:

 Không đi theo lối mòn, mỗi công trình đều mang nét độc đáo, sáng tạo riêng. Mang dấu ấn của chủ đầu tư, mang nghệ thuật vào công trình của khách hàng.

Phục vụ tận tâm: 

Mỗi công trình của 688 là tâm huyết của toàn bộ đội ngũ công ty. Từ giai đoạn ban đầu tư vấn cho khách hàng, đến thiết kế, thi công, hậu mãi.

Công ty 688 cam kết mang đến cho quý khách những dịch vụ thi công sân cầu lông trọn gói chất lượng cao giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí. Khi quý khách đến với công ty 688, quý khách sẽ nhận được sự phụ vụ tốt nhất:

  • Thi công sân cầu lông giống như bản vẽ và cam kết ban đầu.
  • Tư vấn, khảo sát miễn phí
  • Tặng bản vẽ thiết kế miễn phí
  • Thời gian thi công đúng tiến độ.
  • Dịch vụ bảo hành, bảo trì sau khi thi công lên đến 3 năm
  • Đảm bảo chất lượng công trình, và tính thẩm mỹ của dự án
  • Chỉ làm việc với 1 người là thầu thi công , không qua trung gian

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 688

 Địa chỉ: 737 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

 MST: 0316615401

 ĐT: 0905.553.445

 Mail: hoadang@688corp.com Facebook: tại đây

Thi công Sân Thế Thao